Jurgen Klopp gửi thông điệp trước trận chiến cuối cùng của mùa giải "Hãy cứ tự hào đi"

Jurgen Klopp gửi thông điệp trước trận chiến cuối cùng của mùa giải “Hãy cứ tự hào đi”

Chỉ trong vài ngày nữa, Liverpool sẽ khám phá ra liệu họ có muốn thêm danh hiệu Premier League vào bộ sưu tập danh hiệu của họ mùa này hay không, nhưng thông điệp của Jurgen Klopp rất rõ ràng và trực tiếp bất kể kết thúc như thế nào.

Chiến thắng trở lại tại Southampton đảm bảo Quỷ đỏ vẫn ở trong cuộc đua danh hiệu cho đến ngày cuối cùng của mùa giải, một kỳ tích đáng kinh ngạc khi bạn xem xét họ đã trôi dạt bao xa vào đầu năm.

Đánh rơi điểm số chỉ trong ba trận đấu (Chelsea, Man City, Tottenham) kể từ đầu năm, Liverpool đang ở trên áo khoác của City và đang ở trong một vị trí để pounce nếu họ thực hiện một sai lầm.

Liverpool phải làm công việc của họ chống lại Wolves tại Anfield, đầu tiên và quan trọng nhất, nhưng sau đó họ phải hy vọng vào một sự ưu ái từ Aston Villa của Steven Gerrard để lấy danh hiệu từ tay Pep Guardiola.

Cho dù giấc mơ trở thành hiện thực vẫn còn được nhìn thấy, nhưng Klopp đã có một thông điệp đơn giản cho những người ở Liverpool khi mùa giải đến cuối cùng.

“Tất cả những người ở bên cạnh và xung quanh Liverpool FC nên thực sự tự hào về những chàng trai này bất cứ điều gì xảy ra vào Chủ nhật”, Klopp nói với beIN SPORTS.

Bạn sẽ khó có thể tìm thấy Quỷ đỏ không chia sẻ tình cảm đó, với mùa giải này không giống như bất kỳ mùa giải nào khác trong ký ức gần đây.

“Tôi không thể tự hào hơn, tôi đã nói với các con tôi rồi. Điều này thật đặc biệt, hoàn toàn đặc biệt”, Klopp điếu văn sau chiến thắng tại St Mary’s.

“Những cầu thủ đã không chơi trong nhiều tuần, nếu không phải là vài tháng, đã giao hàng tối nay như điên.Jurgen Klopp gửi thông điệp trước trận chiến cuối cùng của mùa giải "Hãy cứ tự hào đi"

“Takumi Minamino, rằng anh ấy không chơi nhiều hơn là một tội ác, Harvey Elliott, thực sự không thể tin được, Curtis Jones, đó là một màn trình diễn trưởng thành.

“Và tôi đã không mang về Oxlade tối nay, thật không thể tin được, tôi ghét bản thân mình vì điều đó bởi vì anh ấy là một cầu thủ giỏi.

“Tôi không thể giải thích điều đó, chúng tôi chỉ muốn giành chiến thắng trong các trận đấu bóng đá và đó là những gì chúng tôi đã làm khá thường xuyên”, Klopp nói về tâm lý của đội bóng trong việc đi xa trong mỗi giải đấu.

“Đó là vì các chàng trai, vì chất lượng, tâm lý, tính cách, cách nhóm.

“Bạn nhìn vào phòng thay đồ này và mọi người đều rất hạnh phúc cho nhau! Giống như Robbo cho Kostas, tất cả họ đều hỗ trợ lẫn nhau!”

Chúng tôi rất may mắn. Hãy tưởng tượng là chúng ta.

 

Đề xuất của biên tập viên:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Jurgen Klopp xác nhận ngày trở lại của Mo Salah và Virgil van Dijk Previous post Klopp xúc động trước những nỗ lực của cả đội bóng trong giai đoạn cuối mùa
Jurgen Klopp khẳng định sẽ không nhờ vả Gerrard trong vòng đấu cuối cùng của mùa giải Next post Jurgen Klopp khẳng định sẽ không nhờ vả Gerrard trong vòng đấu cuối cùng của mùa giải