Jurgen Klopp gọi cho ​​thủ môn người Áo một cuộc điện thoại bất ngờ

Jurgen Klopp gọi cho ​​thủ môn người Áo một cuộc điện thoại bất ngờ

Manninger bắt đầu sự nghiệp của mình ở Áo trước khi được Arsene Wenger mới bổ nhiệm ký hợp đồng vào năm 1997, khi thủ môn này trở thành dự bị của David Seaman. Năm năm của anh ấy kết thúc với sự lạc quan khi anh ấy gia nhập Espanyol ở Tây Ban Nha, nhưng anh ấy đã vật lộn để có được một vai trò xuất phát trong phần còn lại của sự nghiệp.

Tuy nhiên, người đại diện của anh ấy rõ ràng là một bậc thầy, vì thời gian thi đấu hai năm tại nhà cầm quân người Ý Sienna dẫn đến việc chuyển đến Udinese vào năm 2008, trước khi Juventus chọn anh ấy theo hợp đồng 4 năm. Manninger sau đó gia nhập Augsburg, nơi anh ấy chắc hẳn nghĩ rằng anh ấy sẽ chứng kiến ​​phần còn lại của những ngày thi đấu của mình, cho đến khi Klopp trao cho người Áo một chiếc nhẫn bất ngờ vào năm 2016.

Liverpool đã ký hợp đồng với Loris Karius vào mùa hè năm đó để cung cấp sự hỗ trợ cho Simon Mignolet, nhưng sau đó, Manninger đã được tiếp cận và cầu thủ 39 tuổi không thể từ chối.

 Jurgen Klopp gọi cho ​​thủ môn người Áo một cuộc điện thoại bất ngờ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Jurgen Klopp cùng các cầu thủ Liverpool gửi lời cảm ơn đến người hâm mộ đội bóng Previous post Jurgen Klopp cùng các cầu thủ Liverpool gửi lời cảm ơn đến người hâm mộ đội bóng
Tuyên bố phi thường của Klopp bị phanh phui Next post Tuyên bố phi thường của Klopp bị phanh phui