Jurgen Klopp duy trì niềm tin Caoimhin Kelleher bị chấn thương trong nhiệm vụ Ireland

Jurgen Klopp duy trì niềm tin Caoimhin Kelleher bị chấn thương trong nhiệm vụ Ireland

Giải quyết trực tiếp giữa Jurgen Klopp và Stephen Kenny về nguồn gốc bong da của Caoimhin Kelleher vẫn còn, với việc huấn luyện viên Liverpool tái khẳng định niềm tin của mình rằng thủ môn dự bị của anh ấy đã bị chấn thương khi làm nhiệm vụ quốc tế vào tháng Sáu.

Kelleher vẫn ngồi ngoài sau khi bỏ lỡ các trận đấu trước mùa giải của Liverpool do chấn thương, với Klopp ban đầu cho biết chấn thương đã phải chịu đựng khi làm nhiệm vụ quốc tế trong thời gian diễn ra Nations League vào tháng 6 và không được các nhân viên người Ireland chẩn đoán.

Caoimh đã cảm thấy điều gì đó sau trận đấu quốc tế và mọi người, bộ phận y tế ở đó, nói với anh ấy rằng mọi thứ ổn và sẽ tốt sau kỳ nghỉ, Klopp nói vào tháng trước. Chấn thương đã khiến Kelleher phải ngồi ngoài lâu hơn dự kiến ​​ban đầu của Liverpool.

Khi điều đó được đưa ra cho Kenny tại một sự kiện truyền thông vào đầu tháng này, huấn luyện viên người Ireland nói rằng những bình luận của Klopp khiến chúng tôi ngạc nhiên.

Tôi thực sự không biết rằng anh ấy đã bị thương [khi ở trong trại vào tháng 6, thành thật mà nói với bạn. Nếu anh ta bị thương, anh ta sẽ nghỉ tập hoặc không tập luyện. Tôi đã chơi Mark Travers một cách thoải mái bởi vì anh ấy thực sự xuất sắc trong trại huấn luyện và có vẻ như anh ấy đã lên một tầm cao một lần nữa. Nếu Caoimhin không đúng, tôi đã chọn Mark với sự tự tin hoàn toàn. Đó là một điều ngạc nhiên đối với tôi khi thấy điều đó.

Jurgen Klopp duy trì niềm tin Caoimhin Kelleher bị chấn thương trong nhiệm vụ Ireland

Klopp đã đặt vấn đề một lần nữa trước trận đấu tối nay với Manchester United, với Kelleher trong số rất nhiều cầu thủ vắng mặt vì chấn thương.

Vì vậy, chính xác thì câu chuyện về chấn thương háng bí ẩn tiếp tục khiến Caoimhin Kelleher phải ngồi ngoài ở Liverpool là gì? Jurgen Klopp một lần nữa chỉ tay vào Stephen Kenny trong trận đấu chuẩn bị cho trận đấu hôm thứ Hai tại Manchester United khi nói rằng Kelleher không có sẵn đã được chọn để chơi cho Ireland vào mùa hè năm ngoái khi không thích hợp.

Đầu tháng này, Kenny đã kiên quyết rằng Kelleher đã đủ sức khỏe và có thể được lựa chọn vào tháng 6 – anh ấy đã chơi tất cả bốn trận đấu tại Nations League.

Với sự quan tâm của Klopp, Kenny có thể mong đợi nhiều câu hỏi hơn về chủ đề này khi anh ấy điền tên vào đội hình Cộng hòa Ireland vào tháng tới cho các trận đấu với Scotland và Armenia.

Như hiện tại, Kelleher khó có thể bắt đầu, ngay cả khi anh ấy đã khỏe mạnh trở lại và cung cấp chỗ dựa cho Alisson. Kenny có hai thủ môn là Gavin Bazunu và Mark Travers, những người đã bắt đầu mùa giải Premier League với tư cách là số 1 cho Southampton và Bournemouth.

Vào thời điểm nghỉ thi đấu quốc tế, họ sẽ trở nên khó khăn hơn bởi những lợi ích của việc chơi tám trận liên đoàn. Ngược lại, Kelleher có thể đã không đá bóng khi thi đấu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Jurgen Klopp về thẻ đỏ Nunez và trận hòa với Palace Previous post Jurgen Klopp về thẻ đỏ Nunez và trận hòa với Palace
Jurgen Klopp thừa nhận có một vài tiền vệ Liverpool muốn ký hợp đồng Next post Jurgen Klopp thừa nhận có một vài tiền vệ Liverpool muốn ký hợp đồng