Jurgen Klopp được các cổ động viên giành tặng cho một bài hát cổ động mới

Trở lại Anfield lần đầu tiên kể từ trận đấu ở Lisbon, người hâm mộ Liverpool đã tận dụng tối đa điều đó khi The Kop ra mắt bài hát mới về Jurgen Klopp trong trận hòa 3-3 với Benfica.

Trong khi Quỷ đỏ đang dẫn trước 3-1 trước Benfica trong trận đấu trực tiếp bóng đá ở Champions League, một nhóm người hâm mộ đã nghĩ ra một bài hát mới cho huấn luyện viên người Đức.

Phỏng theo giai điệu của bài hát “I Feel Fine” của The Beatles, người hâm mộ The Kop đã phổ lại lời như sau:

Jurgen said to me you know,
We’ll win the Premier League you know,
He said so,
I’m in love with him and I feel fine…

I’m so glad, that Jurgen is a Red,
I’m so glad, he delivered what he said

Tạm dịch:

Jurgen nói với tôi rằng bạn biết đấy,
chúng tôi sẽ vô địch Premier League, bạn biết đấy,
Anh ấy nói như vậy,
Chúng tôi yêu anh ấy và tôi cảm thấy ổn …

Tôi rất vui vì Jurgen là một màu đỏ,
tôi rất vui mừng, anh ấy đã làm những gì anh ấy nói.

Sau khi lan truyền trên phương tiện truyền thông xã hội, và hát xung quanh Etihad trong trận hòa 2-2 với Man City vào cuối tuần, hy vọng là nó sẽ được phát sóng thích hợp đầu tiên tại Anfield.

The Kop đã bắt buộc, với hàng ngàn người ủng hộ thắt lưng buộc bụng bài hát mới trong khi Roberto Firmino ghi bàn thứ ba của Liverpool trong đêm thứ Tư.

Sau trận hòa 3-3 – một trận đấu đã chứng kiến Quỷ đỏ lọt vào bán kết với Villarreal do tỷ số chung cuộc 6-4 – Klopp đã chào đón The Kop trong sự đánh giá cao.

Không có máy bơm nắm tay, với Liverpool không chính xác toàn diện trong màn trình diễn của họ, nhưng đó là một dấu hiệu của tình yêu của anh ấy đối với người hâm mộ và bài hát mới của anh ấy.

Thật khó để nhớ lại một bài hát, cho một cầu thủ hoặc một người quản lý, cất cánh nhanh như Klopp đã có – và nó đứng như một yêu thích cho những người ủng hộ trong một thời gian dài.

Trong khi sự tiến bộ của Quỷ đỏ cuối cùng là khá thấp, việc Villarreal lật đổ Bayern Munich là sự khó chịu của vòng đấu.

Villarreal, có dân số ít hơn khả năng của Anfield, đã ghi bàn gỡ hòa muộn tại Allianz Arena vào thứ ba, giành chiến thắng chung cuộc 2-1 trong quá trình này.

Nhiều người mong đợi Bayern sẽ thoải mái vượt qua đối thủ của họ và điều đó không khác gì với Liverpool, với sự đồng thuận chung rằng họ hiện có một con đường ‘dễ dàng’ vào trận chung kết.

Một người không nghỉ ngơi trên vòng nguyệt quế của mình mặc dù là Klopp, người đã nói với các phóng viên sau trận đấu Benfica về sự tôn trọng của ông đối với Unai Emery và đối thủ “khó khăn, khó khăn, khó khăn” sắp tới:

“Tôi đã thấy kết quả của Villarreal. Nó thực sự ấn tượng. Họ đã loại Juventus và Bayern rất xứng đáng với điều đó.

“Chúng tôi không bao giờ coi những điều như thế này là điều hiển nhiên. Tôi thực sự hạnh phúc. Tôi biết mọi người nói về những bàn thua và tất cả những điều này và ngày tôi không vượt qua mặt trăng về việc lọt vào bán kết, có điều gì đó thực sự sai.”

 

Đề xuất của biên tập viên:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous post 3 vấn đề chính được nêu ra trong buổi họp báo của Klopp sau trận hòa Benfica
Next post Klopp không hề nghĩ về cú ăn 4 lịch sử