Jurgen Klopp đã được Premier League đáp ứng mong muốn của mình

Jurgen Klopp đã được Premier League đáp ứng mong muốn của mình

Jurgen Klopp đã giành chiến thắng trong trận chiến quan trọng với Premier League trước trận đấu lớn vào cuối tuần này. Người quản lý của Liverpool đã là một nhà phê bình lớn tiếng về hệ thống lịch trình cho phép các câu lạc bộ nổi tiếng được phân bổ một trận đấu vào giờ ăn trưa thứ Bảy ngay lập tức sau khi kết thúc các chuyến đi châu Âu vào giữa tuần.

Nhưng điều đó sẽ không xảy ra trong mùa giải này với bất kỳ câu lạc bộ nào tham gia vào trận đấu thứ Tư trên sân khách tại Champions League hiện được miễn đưa vào vị trí BT Sport ba ngày sau đó. Đó là một phần thưởng trực tiếp cho Liverpool, đội vô địch châu Âu đã đánh bại mùa trước.

Đó cũng là một tin vui cho các trận đấu thuộc vòng loại Champions League khác của Anh là Manchester City, Chelsea và Tottenham. Klopp đã tham gia vào một cuộc tranh cãi trên truyền hình với Des Kelly của BT Sport 20 tháng trước về chủ đề này sau khi Liverpool bị Brighton cầm hòa trong trận đấu trưa thứ Bảy sau chuyến làm khách vào giữa tuần trước Atalanta.

Anh mỉa mai chúc mừng người phỏng vấn và đổ lỗi cho việc sắp xếp lịch trình đã gây ra chấn thương cho James Milner. Klopp đã có được chiếc gậy một lần nữa ở mùa giải trước khi giành chức vô địch Premier League khi Liverpool phải đấu với Newcastle United ba ngày sau chuyến hành quân đến Tây Ban Nha trong trận lượt đi bán kết Champions League trên sân khách Villarreal.

Jurgen Klopp đã được Premier League đáp ứng mong muốn của mình

Klopp nói:

Nó không ổn. Nếu chúng tôi chơi một trận bán kết Champions League, nếu bạn tìm thấy một giải đấu khác trên thế giới và một đài truyền hình khác nơi họ đưa một đội vào bán kết vào 12h30 … thì sao? Bạn đang làm gì đấy? Tại sao bạn lại làm vậy? Vì vậy, đó là lý do tại sao nó rất khó khăn, nhưng không có gì xảy ra bởi vì không ai quan tâm.

Tôi không hiểu nó. Tôi có thể hiểu rằng mọi người muốn xem một trận đấu bóng đá giữa Liverpool và Newcastle nhưng tôi không hiểu tại sao bất kỳ đội nào cũng nên có lợi thế hay bất lợi. Liên đoàn và đài truyền hình thực sự phải cố gắng ít nhất để giúp đỡ.

Đây là một chiến dịch bắt đầu sớm hơn một tuần và kết thúc muộn hơn một tuần so với thường lệ để góp mặt ở World Cup khi giải đấu ngừng hoạt động vào ngày 12 tháng 11. Các câu lạc bộ sẽ có thể sắp xếp các trận giao hữu trong khoảng thời gian này miễn là họ không đụng độ. Lịch thi đấu World Cup.

Sẽ không có yêu cầu phải chơi chúng trong những cánh cửa đóng kín để người hâm mộ Premier League có thể có bóng đá trực tiếp, loại, để xem trong giờ nghỉ. Mùa giải bắt đầu lại đúng vào Ngày tặng quà với chương trình lễ hội truyền thống sẽ trừng phạt tất cả những ai tham gia vào Qatar.

Tuy nhiên, mỗi câu lạc bộ sẽ được đảm bảo 72 giờ nghỉ ngơi giữa các trận đấu sau khi có sự phản đối từ các phía đã phải thi đấu hai lần trong khoảng thời gian 48 giờ ở mùa giải trước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vai trò của Jurgen Klopp trong vụ chuyển nhượng kép Aston Villa Previous post Vai trò của Jurgen Klopp trong vụ chuyển nhượng kép Aston Villa
Mọi lời nói của Jurgen Klopp về chuyển nhượng tiền vệ Next post Mọi lời nói của Jurgen Klopp về chuyển nhượng tiền vệ