Jürgen Klopp đã cung cấp bản cập nhật thể lực về 10 cầu thủ Liverpool

Huấn luyện viên trưởng của câu lạc bộ bong da Liverpool, Jürgen Klopp đã cung cấp cho mọi người bản cập nhật thể lực về 10 cầu thủ Liverpool trước cuộc đụng độ tại Premier League vào thứ Bảy với Brighton & Hove Albion. Sự sẵn sàng của Ibrahima Konate cho trận gặp Anfield sẽ được đánh giá hôm nay sau khi anh ấy trở lại tập luyện vào tuần này lần đầu tiên sau hai tháng.

Luis Diaz, Diogo Jota và Darwin Nunez cũng sẽ được kiểm tra sau khi tham gia các trận đấu quốc tế, trong khi Caoimhin Kelleher và Calvin Ramsay đã trở lại tập luyện nhưng ban đầu có khả năng sẽ có thời gian thi đấu với U21 Quỷ đỏ.

Andy Robertson vẫn phải ngồi ngoài, trong khi hậu vệ trái, Curtis Jones, Naby Keita và Alex Oxlade-Chamberlain vẫn đang trong giai đoạn phục hồi. Klopp nói trong cuộc họp báo trước trận đấu:

Một số vẫn đang trong quá trình cai nghiện đó là Robbo, đó là Curtis, đó là Ox, đó là Naby, nếu tôi 100% [đúng]. Chắc chắn là bốn người này.

Nunez, Diaz và Jota], họ đã trở về từ [nghĩa vụ] quốc tế. Bao giờ cũng vậy, chuyến bay dài. Luis chỉ hạ cánh vào sáng thứ Năm. Tôi vẫn chưa gặp anh ấy. Tôi nghe nói anh ấy rất tốt nhưng [sẽ] gặp anh ấy bây giờ chỉ sau này. Darwin, vâng, đề phòng sau những chuyến du lịch và chơi game căng thẳng. Tương tự đối với Diogo.

Calvin chưa sẵn sàng để thi đấu nhưng ở ngoài trăng rằng anh ấy có thể tập luyện ngay bây giờ. Điều đó tốt, nó thực sự tốt. Vì vậy, bây giờ anh ấy chỉ cần đào tạo, đào tạo, đào tạo và sẽ có một thời điểm khi anh ấy có thể sẽ chơi [cho] U21 mà anh ấy có thể có được một trận đấu, bởi vì chúng tôi chơi mọi lúc. Nhưng điều đó không sao cả.

Jürgen Klopp đã cung cấp bản cập nhật thể lực về 10 cầu thủ Liverpool
Jürgen Klopp đã cung cấp bản cập nhật thể lực về 10 cầu thủ Liverpool

Caoimh, tôi nghĩ sẽ chơi vào cuối tuần này [cho] U21 để anh ấy có thể có một trận đấu. Rõ ràng đây vẫn chưa phải là mùa giải của cậu ấy, bị chấn thương trong thời gian dài, nhưng có vẻ tốt trong việc tập luyện, hoàn toàn ổn.

Và Ibou cũng cần được đào tạo. Vâng, trở lại. Vào cuối tuần, [nó] phụ thuộc vào việc tập luyện hôm nay nhưng anh ấy đã trở lại và điều đó thật tốt.

Khi được hỏi cụ thể về thời điểm Robertson có thể trở lại thi đấu, Klopp trả lời:

Anh ấy đang làm rất tốt. Nó trông thực sự tốt, vì vậy anh ấy không ở ngoài lâu; đã quá lâu, nếu bạn muốn, nhưng bây giờ là thời gian nghỉ quốc tế nên đã giúp được một chút trong trường hợp này. Anh ấy đã ra sân chạy, một dấu hiệu tốt. Không biết là tuần sau hay tuần sau nữa, không biết nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Jurgen Klopp là một trong những người quản lý nhân sự tốt nhất (Phần 3) Previous post Jurgen Klopp là một trong những người quản lý nhân sự tốt nhất (Phần 3)
Next post Wittek: Letsch có thể cạnh tranh với Klopp và Guardiola trong lĩnh vực đó