Jurgen Klopp cùng các cầu thủ Liverpool gửi lời cảm ơn đến người hâm mộ đội bóng

Jurgen Klopp cùng các cầu thủ Liverpool gửi lời cảm ơn đến người hâm mộ đội bóng

Jurgen Klopp cùng với các cầu thủ đã trực tiếp gửi lời cảm ơn đến NHM vì đã ở bên đội bóng không chỉ trong buổi diễn hành hôm qua mà ở trong cả mùa giải dài đằng đẵng đã qua. Bên cạnh đó, thầy trò Klopp đồng thời hứa rằng họ sẽ cùng nhau trở lại mạnh mẽ vào mùa giải năm sau và tiếp tục chinh phục mọi đấu trường.

Andy Robbertson:” Gửi đến những CĐV Liverpool tại Paris, những gì đã xảy ra với các bạn là quá thất vọng. Các bạn xứng đáng nhận được những điều công băng hơn và giờ phải có những câu trả lời về vụ việc đó. Mong rằng tất cả mọi người đều đã trở về nhà an toàn.

“Gửi đến tất cả CĐV tại thành phố, tôi sẽ không bao giờ quên buổi diểu hành vừa qua. Cảm ơn từ tận đáy lòng tôi. Kỉ niệm ấy có ý nghĩa cực lớn tới toàn đội ! Chúng ta đã trải qua một mùa giải dài và chúng tôi không thể tiếp tục chiến đấu nếu thiếu đi các bạn. Hẹn gặp lại vào mùa giải tới”

Virgil Van Dijk:” Tôi tự hào là một phần của Liverpool, của những CĐV, của mùa giải này. Hôm qua là một ngày rất tuyệt vời và đó là những gì chúng tôi cần sau trận thua tại Paris. Mùa giải vừa qua chứa đựng quá nhiều cảm xúc, chúng tôi góp mặt trong tất cả trận đấu và tất cả cầu thủ đều đóng góp vào thành tích đó.

Chúng tôi sẽ ngẩng cao đầu và rút ra những kinh nghiệm từ chặng đường đã qua. Đây mới chỉ là mùa giải đầu tiên sau khi tôi trở lại từ chấn thương và tôi rất mong ngóng đến mùa tới. Cảm ơn các bạn từ tận đáy lòng! Không chỉ vì buổi diều hãnh mà còn vĩ đã luôn ở bên cả đội trong suốt mùa giải. Tôi yêu các bạn!”

Trent:” Nhà vô địch trong thành phố của tôi”

Jordan Henderson:” Tôi không nghĩ rằng hôm nay sẽ là một trong những ngày tuyệt vời nhất trong đời sau nỗi buồn tại Paris. Cảm ơn các bạn!”

Thiago:” Liverpool FC còn lớn hơn là một đội bóng. Cảm ơn các bạn!”

Bobby:” Chúng ta sẽ không bao giờ từ bỏ. Tôi sẽ không bao giờ quên buổi diều hãnh này. Cảm ơn vì tình yêu vô bờ bến của các bạn”!

Adrian:” Không có từ ngữ để miêu tả. Thật vinh dự khi là một phần của đội bóng đặc biệt này ”

Ibou Konate:” Chúng tôi đã chiến đấu cho tới cuối cùng. Tôi tin rằng cả đội sẽ rút ra những bài học kinh nghiệm và trở lại mạnh mẽ vào mùa giải năm sau. Paris đã tràn đấy sắc đỏ và tôi muốn cảm ơn sự cổ vũ cuồng nhiệt của các bạn trong trận chung kết cũng như là xuyên suốt mùa giải”.

Jurgen Klopp cùng các cầu thủ Liverpool gửi lời cảm ơn đến người hâm mộ đội bóng

Jota:” Buổi diễu hành thật đặc biệt. Thất bại trong trận chung kết giống như một bài học xương máu vậy. Chúng ta đã đi qua một mùa giải thành công và với sự đồng hành của các bạn, chúng tôi sẽ chiến đấu cho mọi danh hiệu vào mùa giải tới. Cảm ơn các bạn”

Tsimikas:” Liverpool thực sự rất khác biệt. Tôi rất biết ơn buổi diều hành hôm qua. Chúng tôi sẽ trở lại để đấu tranh cho nhiều thành công mới!”

Jurgen Klopp:” Liverpool là đội bóng tuyệt vời nhất thế giới. Chúng tôi vừa mới thua 1 trận chung kết Champions League và đây là sự đón tiếp chúng tôi nhận được sau khi rời Paris. Tôi không quan tâm tới ý kiến của những người ngoài cuộc. Thật là một đội bóng tuyệt vời”

Joe Gomez:” Tôi vô cùng biết ơn vì buổi diễu hành hôm qua. Thật tự hào khi là một thành viên trong đội bóng tuyệt vời này. Cảm ơn tất cả các bạn vì điều đó”

Oxlade-Chamberlain:” Một kỉ niệm thực sự quá tuyệt vời sau một đêm tồi tệ tại Paris. Thật vinh dự khi là một phần của câu lạc bộ tuyệt vời này và tự hào về những gì mà toàn đội đã đạt được sau một mùa giải. Cảm ơn tất cả những ai đã ra đường vào hôm trước để trao cho chúng tôi tình yêu. 1 trong những ngày đẹp nhất đời tôi và là một kỉ niệm tôi sẽ không bao giờ quên”

Divock Origi:” 8 năm qua thực sự là một hành trình đặc biệt”

Luis Diaz:” 04/02 là ngày mà tất cả các bạn mời chào tôi với tư cách là một thành viên mới trong gia đình.

“Kể từ ngày đó, tôi đã luôn mơ mộng, sống một cuộc sống mà tôi luôn mơ ước.

“Và giờ các bạn cho tôi thấy rằng ước mơ có thể thành sự thật và tôi muốn trấn an các bạn rằng chúng ta sẽ tiếp tục mơ cùng nhau. Vì vậy, hãy cùng nhau tiếp tục chinh phục những đỉnh cao mới bởi tại đây, tôi biết tôi sẽ không bao giờ bước đi một mình”

Harvey Elliott:” Một đội bóng đặc biệt và những CĐV đặc biệt. Một đội bóng tuyệt vời nhất thế giới cùng với những CĐV tuyệt vời nhất thế giới!

“Tôi vô cùng biết ơn vì sự cổ vũ không ngừng nghỉ của các bạn xuyên suốt mùa giải. Cảm ơn các bạn. Hôm trước sẽ là một trong những ngày đáng nhớ nhất đời tôi. Hẹn gặp lại vào mùa giải tới”

 

Đề xuất của biên tập viên:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Một ngày nào đó Jurgen Klopp sẽ rời Liverpool thì mọi thứ ông xây dựng liệu có thể sụp đổ? (phần 1) Previous post Một ngày nào đó Jurgen Klopp sẽ rời Liverpool thì mọi thứ ông xây dựng liệu có thể sụp đổ? (phần 1)
Jurgen Klopp gọi cho ​​thủ môn người Áo một cuộc điện thoại bất ngờ Next post Jurgen Klopp gọi cho ​​thủ môn người Áo một cuộc điện thoại bất ngờ