Jurgen Klopp cho rằng trận đấu với Watford sẽ khó khăn nhưng đội bóng của ông đã sẵn sàng để đương đầu

Trước trận tiếp đón Watford trên sân nhà Anfield vào tối nay, huấn luyện viên Jurgen Klopp đã có buổi họp báo tại trung tâm đào tạo AXA để thông báo một một loại các chủ để trước trận đấu.

Về các đội đang chiến đấu cho suất trụ hạng Premier League…

Nó khó khăn hơn vì bạn làm việc với sự tự tin thấp hơn. Bạn có kết quả ít hơn. Chiến đấu để giành chiến thắng một giải đấu, các đội bạn đang chiến đấu với họ đang chiến thắng khá nhiều tất cả các trò chơi bóng đá.

Đó là áp lực khá tích cực. Nếu bạn đang ‘xuống phía nam’, thì đó là, vâng, bạn rõ ràng là ở đó bởi vì bạn đã không giành được nhiều trò chơi, và nếu bạn thua một trò chơi khác mà không giúp đỡ, thực sự.

Vì vậy, nếu chúng ta có thể giữ bình tĩnh và bạn thấy các nhà quản lý có kinh nghiệm như thế nào hiện đang tham gia vào trận chiến này, nó sẽ vô cùng thú vị bởi vì tôi thực sự chắc chắn rằng các nhà quản lý có chính xác các dây thần kinh phù hợp với nó.

Tất cả họ đều có suy nghĩ đúng đắn cho điều đó. Vì vậy, điều đó sẽ thực sự thú vị cho đến trận đấu cuối cùng, tôi khá chắc chắn. Cuối cùng, tôi thích nhiều hơn, và tôi đã có cả hai trong một thời gian dài trong cuộc sống của tôi, tôi thích nhiều hơn để được ở đầu kia của bàn. Nhưng cả hai đều rất thách thức và rất thú vị.

Về việc cả Liverpool và Man City đều phải phải tiếp những đội bóng đang đua trụ hạng ở vòng này…

Điều tốt là, nếu chúng tôi thấy nó như vậy, họ sẽ không có 70 điểm và chúng tôi sẽ không có 69 điểm vì những trận đấu này thật lố bịch. Thật khó để chơi, nếu bạn không tìm thấy nhịp điệu, nếu bạn không tìm thấy động lực. Thật khó khăn. Tất cả chúng đều có thể tấn công bạn từ khắp mọi nơi; từ các tình huống cố định, từ các cuộc phản công, tất cả những thứ này.

Điều tốt về đội của tôi là họ không bao giờ quan tâm đến đối thủ hoặc bàn, họ thực sự lắng nghe những gì tôi nói với họ về đội. Trong những cuộc họp này, tôi trung thực 100%. Tôi không làm cho đội bóng mạnh hơn họ, một đối thủ. Tôi không làm cho họ yếu hơn họ. Tôi chỉ nói những gì họ làm và sau đó trên hết, có thông tin rất quan trọng.

Nhưng họ đã không chơi trong một thời gian chống lại chúng tôi, vì vậy điều đó thực sự quan trọng là chúng tôi tạo ra sự khác biệt. Bất cứ điều gì họ nghĩ về chúng ta, chúng ta phải làm họ ngạc nhiên với những điều khác nhau, với cường độ, với sự nhiệt tình, với sự tích cực, với những điều này.

Vì vậy, nó chắc chắn không phải là một ngày cuối tuần dễ dàng. Không phải cho chúng tôi, cũng không phải cho Man City. Burnley là nơi cuối cùng bạn muốn đến. Burnley, rõ ràng, có một cơ hội lớn để ở lại giải đấu và vì điều đó họ không thể đưa ra lựa chọn nơi họ muốn có được điểm từ.

Vì vậy, đó là cách nó là cho các đội. Điều tương tự cũng xảy ra với Watford. Vì vậy, nó sẽ khó khăn, nhưng không có vấn đề. Chúng tôi đã sẵn sàng cho những điều như vậy.

Về việc cần phải có một đội hình đầy đủ cầu thủ trong suốt tháng 4 và những khó khăn đang chờ đợi…

Ví dụ, ngày hôm qua Naby không thể tập luyện. Cậu ấy cảm thấy có chút không ổn ở đâu đó. Tôi vẫn chưa biết chính xác, chưa ai gọi cho tôi về Naby cho ngày hôm nay. Vì vậy, chúng ta sẽ xem anh ấy như thế nào cho ngày hôm nay. Ngoài ra, chúng tôi đã có chúng gần như tất cả có sẵn. Vì vậy, hy vọng tất cả họ đều phù hợp và sau đó chúng tôi sẽ sử dụng phần lớn đội hình, tất nhiên.

Đây không phải là tháng đầu tiên chúng tôi có 8 trận đấu. Không chắc chắn bạn có thể phù hợp với trong một trò chơi thứ chín hoặc liệu nó có thể, ai đó sẽ thử. Đội hình đầy đủ, có lẽ. Đối với đội hình đầy đủ này, phần lớn đội hình hy vọng chúng tôi có thể sử dụng bởi vì điều đó có nghĩa là các cầu thủ sẽ phù hợp.

 

Đề xuất của biên tập viên:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous post Jurgen Klopp hướng đến cột mốc quan trọng trong trận đấu với Watford hôm nay
Next post Klopp khẳng định chiến thắng trước Watford là thành quả của một hiệu suất tốt