Jurgen Klopp cho biết tình hình gia hạn hợp đồng của Salah vẫn đang diễn ra tốt đẹp

Huấn luyện viên Jurgen Klopp đã có buổi họp báo trước chuyến làm khách trên sân của Benfica trong khuôn khổ lượt đi tứ kết UEFA Champions League. Tại đây, ông đã đề cập đến rất nhiều thông tin liên quan đến trận đấu.

Về những cải thiện cần phải được thực hiện trước Benfica sau chiến thắng trước Watford…

Tôi không nghĩ về việc trở nên tốt hơn, tôi nghĩ về việc đứng đầu trò chơi của chúng tôi, đó là kế hoạch cho tất cả các trò chơi. Điều đó không xảy ra khi bạn cố gắng cải thiện ở đây hoặc ở đó, bạn cố gắng cải thiện nói chung, và Benfica rõ ràng là một đối thủ khác.

Họ là một trong những đội bóng thành công nhất ở Bồ Đào Nha, năm nay có thể không chính xác nơi họ muốn có mặt trên bảng xếp hạng nhưng họ đã tiến xa ở Champions League vì vậy đó là một đối thủ khó khăn. Tôi biết chúng tôi biết rất nhiều cầu thủ, rõ ràng, từ Premier League hoặc Bundesliga hoặc bất cứ nơi nào để bạn có thể nói đó là một đội bóng thích hợp và chúng tôi phải thực sự tốt, đó là sự thật.

Về tình hình việc gia hạn hợp đồng với Mohamed Salah…

Tôi hài lòng với nó bởi vì không có gì mới để nói, mọi thứ đều diễn ra tốt tốt. Các bên quyết định đang nói chuyện với nhau và đó là tất cả những gì tôi cần, và đó là tất cả những gì đang diễn ra.

Về tầm quan trọng của hàng thủ Liverpool…

Nó là thứ quan trọng nhất trong tất cả những thứ chúng tôi làm và muốn làm. Đó là những gì tôi yêu cầu liên tục, điều đó sẽ không bao giờ dừng lại, bởi vì nó mang lại cho bạn sự ổn định, nó mang lại cho bạn cơ hội để giành chiến thắng 1-0, điều này rất quan trọng, bởi vì bạn không thể luôn ghi được nhiều bàn thắng vì chất lượng của các đối thủ khác, vì vậy đó là cách mọi thứ bắt đầu và đó là cách tất cả kết thúc. Đó hoàn toàn là cơ sở cho tất cả những điều chúng tôi làm.

Về cuộc gọi mà ông nhận được khi đang ở Lisbon và nó đã đưa ông tới với Liverpool…

Nó đã thay đổi cuộc sống của tôi, nhưng nó không phải là Mike Gordon trên điện thoại, với Mike tôi đã nói chuyện sau đó, đó là người đại diện của tôi trên điện thoại. Anh ấy nói với tôi về sự quan tâm. Khi tôi kể câu chuyện của mình trên trang chủ câu lạc bộ, tình hình giống như, chúng tôi không hoàn toàn trong tâm trạng kỳ nghỉ nhưng có một số tin đồn xung quanh mà chúng tôi không thực sự theo dõi.

Nhưng với hai đứa con trai, họ nhặt được gần như tất cả mọi thứ, vì vậy tôi biết từ họ một chút rằng [một] điều có thể xảy ra. Những thứ như vậy, và sau đó khi chúng tôi ngồi đó, điện thoại reo và tôi không nhận được nhiều cuộc gọi vào thời điểm đó – gia đình tôi ở xung quanh vậy tại sao tôi nên nói chuyện với bất cứ ai khác – nhưng đó là người đại diện của tôi, cũng là bạn của tôi, vì vậy tôi đã nhấc điện thoại lên và sau đó khi anh ấy nói, “Vâng, Liverpool đang gọi…” Sau đó, các chàng trai chỉ nhìn tôi, giống như nhìn chằm chằm vào tôi, và tôi nói, ‘Đó là Liverpool …’ Và trong khoảnh khắc đó đối với họ, quyết định đã được đưa ra và Ulla phải giơ ngón tay cái lên! Sau đó, rõ ràng chúng tôi sẽ làm điều đó, bởi vì nó chỉ cảm thấy ngay từ giây đầu tiên. Vì vậy, nó đã thay đổi cuộc sống, chắc chắn.

 

Đề xuất của biên tập viên:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous post Jurgen Klopp cập nhật tình hình chấn thương của Curtis Jones
Next post Klopp gọi Benfica là một đội bóng kì lạ