Jurgen Klopp chỉ trích việc bán vé của UEFA

Jurgen Klopp chỉ trích việc bán vé của UEFA

Jurgen Klopp đã chỉ trích việc phân bổ vé cho người hâm mộ Liverpool tại trận chung kết Champions League, bên cạnh đó, chiến lược gia này cũng kêu gọi các cổ động viên hãy đến Paris.

Liverpool vào chơi ở trận chung kết Champions League sau khi vượt qua Villarreal trong trận bán kết kịch tính, và sẽ gặp Real Madrid tại Stade de France vào ngày 28 tháng 5.

Trận chung kết đã được chuyển từ St Petersburg đến Paris để đối phó với tình hình chiến sự đang xảy ra ở Ukraine, nhưng mặc dù tăng sức chứa khoảng 10.000 giữa hai sân vận động, cả hai câu lạc bộ sẽ nhận được một sự phân bổ ít ỏi.

UEFA đã cung cấp 19.618 vé cho người hâm mộ Liverpool, từ 75.000 có thể, với 1.324 trong số đó ở khu vực tầm nhìn hạn chế, trong khi giá dao động lên tới 578,63 bảng một vé.

Đó là một tình huống hài hước diễn ra hàng năm, và phản ánh về đầu vào của những người ủng hộ về việc Quỷ đỏ đẩy đến trận chung kết, Klopp đã chỉ trích việc bán vé.

“Bạn thấy giá vé và tất cả những thứ này, số lượng vé bạn nhận được”, ông nói với các phóng viên hôm thứ Sáu.

“Có đúng không khi chúng tôi chỉ nhận được 20.000, họ chỉ nhận được 20.000, 75.000 trong [sân vận động]?

“Điều đó làm cho 35.000 cái gì? Những tấm vé này ở đâu? Nhưng những chiếc ghế này thực sự đắt tiền.

Jurgen Klopp chỉ trích việc bán vé của UEFA

“Tôi không thể biết ơn nhiều hơn về những gì người dân đang làm. Tôi biết đó là những gì họ yêu cầu rất lớn và đó là, nếu bạn muốn, điều tồi tệ duy nhất về cuộc hành trình chúng tôi đang ở.

“Tôi thực sự hy vọng tất cả họ có thể làm cho nó bằng cách nào đó và có thể tạo ra – tất nhiên họ sẽ – một bầu không khí đáng kinh ngạc. Thật tuyệt vời.

“Vì vậy, nếu bạn không nhận được vé, tôi nghĩ Paris đủ lớn để đến đó mà không có vé và có thời gian vui vẻ, cư xử đúng mực nhưng có tâm trạng tốt nhất có thể. Đó là một điều tuyệt vời.

“Nếu bạn không thể đến đó thì hãy xem nó ở đây, trong bất kỳ loại xung quanh nào, nó sẽ hoàn toàn tuyệt vời.

“Nhưng những gì tôi yêu thích về trò chơi này là thế giới sẽ có màu đỏ hoặc trắng, nhưng mọi người sẽ là một trong hai hoặc. Điều đó thực sự tuyệt vời và nó làm cho nó trở thành một trận chung kết thích hợp.

“Nhưng thật khó để đến đó và bất cứ ai theo dõi chúng tôi mọi lúc hoặc chỉ một lần, tôi có thể thành thật cảm ơn bạn rất nhiều.

“Bạn đã làm cho nó thực sự đặc biệt. Đó là cách nó được. Bất cứ nơi nào chúng tôi ở, họ đã biến nó thành mặt đất của chúng tôi.

“Các chàng trai đã giành chiến thắng tất cả các trận đấu trên sân khách trong chiến dịch này, điều đó hoàn toàn không thể tin được – bởi vì chúng tôi đã có rất nhiều sự hỗ trợ bất cứ nơi nào chúng tôi đang có.”

 

Đề xuất của biên tập viên:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Jurgen Klopp cân bằng kỉ lục của Sir Alex Ferguson ở UEFA Champions League Previous post Jurgen Klopp cân bằng kỉ lục của Sir Alex Ferguson ở UEFA Champions League
Klopp lên kế hoạch để Firmino dự bị trong trận gặp Tottenham Next post Klopp lên kế hoạch để Firmino dự bị trong trận gặp Tottenham