Jurgen Klopp chỉ trích các đài truyền hình vì cách sắp xếp lịch thi đấu

Huấn luyện viên của Liverpool, Jurgen Klopp đã tiếp tục có những bình luận nhắm vào các đài truyền hình sau khi cho rằng không có giải đấu nào khác trên thế giới được lên lịch các trận đấu ở Anh.

Nếu họ vượt qua trận tứ kết UEFA Champions League với Benfica, đội bóng mà họ dẫn trước 3-1, đội bóng của Klopp phải đối đầu với Villarreal ở trận bán kết.

Tuy nhiên, điều khiến ông khó chịu hơn là sau trận bán kết đó, Liverpool sẽ phải đi chuyển đến Newcastle để đá với đội chủ nhà vào ngay thứ 7 tuần đó.

“Nếu chúng tôi vượt qua trận đấu ngày mai, chúng tôi có một trận bán kết, và sau đó Premier League nghĩ rằng chúng tôi nên có mặt ở Newcastle lúc 12:30 đêm,” Klopp, người thường xuyên giận dữ chống lại cách tổ chức các trận đấu.

“Lịch thi đấu, và cách mọi người sử dụng danh tiếng trong thời điểm này – Liverpool đang nóng và mọi người đều muốn nhìn thấy họ – họ không thể quan tâm ít hơn. Chỉ là không ổn thôi.

“Nếu chúng tôi chơi một trận bán kết Champions League, hãy tìm cho tôi một giải đấu khác trên thế giới và một đài truyền hình khác trên thế giới, người sẽ đưa đội bóng đó vào lúc 12:30 đêm?

“Ném cho họ một cây gậy nhỏ giữa hai chân. Bạn đang làm gì? Tại sao anh lại làm thế? Đó là bởi vì không ai quan tâm. Thật khó tin”.

Nhà vô địch Carabao Cup Liverpool vẫn đang cạnh tranh cho một cú ăn bốn chưa từng có nhưng với lợi thế hai bàn thắng hướng đến trận lượt về hôm thứ Tư, người ta đã đề xuất với huấn luyện viên rằng anh ta có thể muốn điều chỉnh lựa chọn của mình chống lại Benfica với mục tiêu bán kết FA Cup với Manchester City vào cuối tuần.

Tuy nhiên, Klopp đã từ chối đánh giá thấp Benfica khi họ đến Anfield.

“Trận đấu tiếp theo hoàn toàn không ảnh hưởng đến đội hình vào tối mai, nhưng trận đấu cuối cùng rõ ràng là có”, huấn luyện viên nói, đề cập đến trận hòa 2-2 ly kỳ hôm Chủ nhật trước City tại sân vận động Etihad.

“Vì vậy, chúng ta phải xem. Đó là một lịch trình siêu căng thẳng. Không có ai bị thương, theo như tôi biết, nhưng chúng tôi phải cẩn thận với những người đủ tươi cho trò chơi này và những thứ như thế này.

“Chúng tôi coi đó là một trận đấu siêu quan trọng, nhưng chúng tôi đang ở trong một thế giới mà nếu bạn thắng trận lượt đi 3-1 và bạn có City ở hai bên, mọi người nghĩ rằng bạn có thể tập trung ở nơi khác. Chúng tôi thấy nó hơi khác một chút.

“Chúng tôi đã cố gắng hết sức để đủ điều kiện tham dự Champions League, và bây giờ chúng tôi có thể lọt vào bán kết, điều đó thật đáng kinh ngạc, và đó là những gì chúng tôi muốn thể hiện vào ngày mai.”

 

Đề xuất của biên tập viên:

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous post Jurgen Klopp rin rằng Man City sẽ không dễ dàng sụp đổ
Next post Jurgen Klopp: “Tin xấu cho Benfica đây, họ sẽ phải đá trên sân Anfield”