Jurgen Klopp cập nhật tình hình chấn thương của Curtis Jones

Với bàn thắng của Diogo Jota ở hiệp 1 và quả phạt đền thành công của Fabinho ở cuối trận. Liverpool đã dễ dàng vượt qua Watford với tỉ số 2-0 và thậm chí đã có ngôi đầu bảng Ngoại Hạng Anh trong khoảng 30 phút trước khi bị Man City lấy lại.

Huấn luyện viên Jurgen Klopp sau trận đấu đã có buổi họp báo chia sẻ về quả phạt đền gây tranh cãi. Ngoài ra, ông còn cập nhật về phong độ của Joe Gomez và chấn thương của Curtis Jones.

Về quyết định của trọng tài với quả phạt đền cuối trận…

Tôi chưa xem lại tình huống đó. Tôi hỏi và ai đó nói rằng nó ở quanh góc trong khu vực bài thứ hai. Vì vậy, bây giờ tôi có thể nói rằng tôi chưa nhìn thấy nó nhưng tôi có thể cho bạn biết tôi đã xem các trận bóng đá thường xuyên như thế nào trong cuộc sống của tôi và tần suất tôi nói, ‘Đó phải là một quả phạt đền’ bởi vì nó không nên được phép.

Nếu quả bóng có đi đến đó hay không, tại sao phải vật lộn trong hộp 18 yard? Tôi nghĩ rằng tất cả chúng ta đều muốn thấy mục tiêu và bạn có thể thấy nhiều mục tiêu hơn nếu chúng tôi chỉ nói rằng bạn phải bảo vệ các tình huống cố định một cách hợp pháp. Nếu bạn đưa ai đó và hạ gục anh ta, đó là một hình phạt đối với tôi – ngay cả khi bóng không ở xung quanh.

Nó luôn luôn như thế này, tôi luôn thấy nó như thế này, nhưng nó không bao giờ xảy ra. Một lần nữa, tôi đã không nhìn thấy nó trở lại, tôi không biết chính xác tình huống này như thế nào, nhưng vâng, tôi đã rất ngạc nhiên khi anh ấy đi đến màn hình.

Về việc liệu Curtis Jones có dính chấn thương hay không…

Tôi không chắc đó là một mối quan tâm chưa, anh ta chỉ muốn một dây buộc; Anh ấy xoắn mắt cá chân và muốn bị trói, nhưng dù sao chúng tôi cũng muốn thay đổi. Anh ta bị trói nhưng sau khi anh ta rời đi.

Rõ ràng anh ấy có thể đi lại bình thường nhưng tôi vẫn chưa thấy anh ấy. Tôi nghĩ rằng đó nên là điều duy nhất. Joel Matip đã có một cú gõ thích hợp, nó trông giống như một quả bóng golf ở đây [trên đầu] nhưng nó không có gì nghiêm trọng, nó chỉ là một vết bầm tím và đã sưng lên một chút. Anh ấy nói rằng anh ấy hoàn toàn ổn, đó là lý do tại sao chúng tôi có dây buộc ở đó. Chỉ vậy thôi, tôi khá chắc chắn.

Về màn trình diễn của Joe Gomez và tâm lí của cậu ấy…

Không chỉ ngày hôm nay, mà còn khi chúng tôi thực sự có từ băng ghế dự bị rất nhiều người thay đổi trò chơi trong các trò chơi. Ngay cả khi chúng tôi xoay vòng và các chàng trai bắt đầu, họ không bao giờ thất vọng và Joey thì ngược lại với sự thất vọng ngày hôm nay.

Thật không may, rõ ràng Joey có thể tập luyện với chúng tôi cả tuần vì anh ấy không làm nhiệm vụ quốc tế, nhưng sau đó chúng tôi đã biết điều đó sẽ rất chặt chẽ đối với Trent. Vào đầu tuần, chúng tôi thậm chí không biết có cơ hội, nhưng rõ ràng là có cơ hội, nhưng vì chúng tôi đã thấy Joey cả tuần trong buổi tập nên rõ ràng anh ấy sẽ bắt đầu ở đó.

Anh ấy đã làm rất tốt và anh ấy có thể thiết lập một bàn thắng thứ hai trong hiệp hai, quả tạt cũng là một điều đáng kinh ngạc. Về mặt phòng thủ, chúng tôi không phải nói chuyện, tấn công một số khoảnh khắc thực sự tốt và một số khoảnh khắc không tốt bởi vì bạn thấy vị trí chống lại một đối thủ ngồi sâu, không dễ dàng để tìm đúng vị trí trong những khoảnh khắc này và chúng tôi thường linh hoạt hơn một chút, nhưng tất cả đều ổn.

Joe là một cầu thủ bóng đá xuất sắc và anh ấy sẽ chơi rất nhiều trận đấu trong sự nghiệp của mình, 100%, anh ấy chắc chắn sẽ chơi ở đây rất nhiều trận đấu. Mùa giải này rất khó khăn đối với anh ấy, nhưng ai biết được những điều này có thể thay đổi như thế nào. Rõ ràng anh ấy đã sẵn sàng để tận dụng cơ hội khi anh ấy có được nó.

 

Đề xuất của biên tập viên:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous post Huấn luyện viên Jurgen Klopp chia sẻ về động lực giúp Liverpool bám đuổi Man City dù ban đầu kém đến 14 điểm
Next post Jurgen Klopp cho biết tình hình gia hạn hợp đồng của Salah vẫn đang diễn ra tốt đẹp