Jurgen Klopp ấn định ngày chia tay Liverpool

Huấn luyện viên Jurgen Klopp đã mô tả chi tiết cách Liverpool làm việc để cải tiện khả năng phòng thủ của họ ở các tình huống cố định sau thất bại trước West Ham United vào tháng 11, cũng như trả lời các câu hỏi về tương lai lâu dài của mình trong cuộc họp báo trước trận đấu ngày mai.

Dưới đây là những gì huấn luyện viên Jurgen Klopp đã chia sẻ với các phóng viên tại Trung tâm đào tạo AXA trước chuyến thăm của The Hammers đến Anfield ngày mai.

Về việc làm việc trong các tình huống huống ngự sau thất bại trước chính West Ham vào tháng 11 năm ngoái…

Chúng tôi không hề nổi tiếng với sự phòng ngự yếu kém trong các tình huống cố định. Tôi không suy nghĩ quá nhiều về nó, tôi vẫn cho các cầu thủ tập luyện điều đó trong các buổi tập, nhưng tôi không quá tập trung vào nó…

Rõ ràng chúng tôi đã có một vài điều cần phải cải thiện, nhất là khâu phòng ngự, chúng tôi đã cố gắng cải thiện kể sau trận đó. Có rất nhiều điều về trận đó mà chúng tôi phải nhắc đi nhắc lại.

Nhưng mà thực sự phải cảm ơn các anh phóng viên đã nhắc. Nhờ các anh mà tôi có thể nói với các cầu thủ rằng ngày hôm nay sẽ có thêm việc để làm đây.

Về kế hoạch cho tương lai lâu dài của Liverpool…

Khi tôi nói về kế hoạch, thì nghĩa là tôi nói về câu lạc bộ này. Tương lai của tôi sẽ ổn thôi. Tôi không phải lên kế hoạch, tôi có thể đặt nó vào phút chót cũng được, hãy để tôi nói thế này – đó không phải là vấn đề.

Kế hoạch là cho tương lai của câu lạc bộ, rằng mọi thứ đã sẵn sàng và những gì chúng tôi làm không phải là cho bản thân chúng tôi, không phải cho thế hệ này.

Có rất nhiều điều chúng tôi đã cố gắng cải thiện ở đây trong những năm qua. Ban đầu tôi nghĩ rằng rất nhiều người sẽ nghĩ ‘Ông này đến Đức, bây giờ chúng ta phải làm những gì theo một ông người Đức à…’

Tôi đã làm công việc này gần 20 năm nay và tôi chưa bao giờ nghĩ là “ôi chúa ơi, chúng ta hoàn hảo rồi, tôi sẽ mang những thứ này đến một nơi khác thôi”. Tôi không hề nghĩ như vậy dù chỉ là một giây.

Tôi chỉ đơn giản là làm những điều đúng đắn, sử dụng đúng người, đặt người đúng vị trí và làm các điều đó xong không có nghĩa là bạn sẽ có danh hiệu nhé, nó chỉ có nghĩa là bạn đang làm đúng công việc của mình thôi.

Về kế hoạch hiện tại của ông…

Tôi có nhiều kế hoạch. Tôi đã nói gì khi tôi kí hợp đồng gần nhất nhỉ, tôi quên mất rồi? Kế hoạch bây giờ là, trong thời điểm này, làm cho đến năm 2020. Và xin cảm ơn mọi người rất nhiều

 

 

Đề xuất của biên tập viên:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous post Ba chuyến tàu, một chuyến bus và 2 dặm đi bộ: Hành trình từ thị trấn của Tuchel đến ngôi làng của Klopp (phần cuối)
Next post Klopp khẳng định 2-0 chưa phải là lợi thế để yên tâm