Jurgen Klopp: “ai cũng yêu Divock Origi”

Jurgen Klopp tin rằng Divock Origi sẽ “bùng nổ bất cứ nơi nào anh ấy đến” sau khi cầu thủ người Bỉ ghi bàn thắng quyết định trong trận trận derby Merseyside của mình.

Origi đã vào sân từ băng ghế dự bị vào hôm Chủ nhật vừa qua để đóng một phần trong bàn thắng đầu tiên và đánh đầu trong bàn thắng thứ hai khi Liverpool giành chiến thắng trực tiếp 2-0 trước Everton.

Nó đã mang lại số bàn thắng của anh ấy trong trận derby lên đến sáu, với số 27 không ghi được nhiều hơn ba bàn vào lưới bất kỳ đội nào khác trong suốt tám năm làm cầu thủ của Quỷ đỏ.

Nhưng với hợp đồng của mình sẽ hết hạn vào cuối mùa giải, Origi sẽ ra đi theo dạng chuyển nhượng tự do, với dự kiến anh sẽ gia nhập AC Milan.

Điều đó đã cho thấy một sự sâu sắc cho những nỗ lực của anh ấy vào cuối tuần, kéo Liverpool trở lại trận đấu và giữ cho hy vọng danh hiệu của họ còn sống trong chuyến đi chơi giải đấu đầu tiên của anh ấy trong hai tháng.

“Anh ấy là một huyền thoại trong và ngoài sân cỏ, tôi phải nói, đó là cách nó là,” Klopp phản ánh trong cuộc họp báo sau trận đấu.

“Anh ấy là một cầu thủ bóng đá tuyệt vời. Đối với tôi – và tôi biết điều đó nghe có vẻ vô lý vì tôi không xếp anh ấy thường xuyên – anh ấy là một tiền đạo đẳng cấp thế giới.

“Anh ấy là cầu thủ dứt điểm tốt nhất của chúng tôi, chắc chắn. Anh ấy luôn luôn như vậy và mọi người sẽ nói như vậy.

“Khi bạn thấy anh ấy làm những điều như vậy trong tập luyện và anh ấy không có trong đội hình vì chất lượng của các cầu thủ khác, điều đó thực sự khó khăn mà tôi có thể tưởng tượng.

“Hôm nay, một lần nữa, các cầu thủ khác không có trong đội hình có phong độ thực sự tốt; Những quyết định thực sự khó khăn vì tất cả các chàng trai đều muốn đóng góp và tất cả đều chịu trách nhiệm về tình huống chúng tôi đang gặp phải.

“Nhưng sau đó Div, mọi người đều yêu Div, và đúng như vậy. Một lần nữa, anh ấy rất quyết đoán và tôi rất, rất hạnh phúc cho anh ấy.”

Khi ông nói chuyện với Sky Sports sau trận đấu, Klopp đã đề cập đến viễn cảnh mất Origi vào cuối mùa giải.

Huấn luyện viên dự đoán rằng cầu thủ 27 tuổi này có thể “bùng nổ” tại câu lạc bộ tiếp theo của mình – và tin rằng anh sẽ xứng đáng làm như vậy vì sự phục vụ của mình với tư cách là một cầu thủ đội hình huyền thoại cho Liverpool.

“Bất cứ điều gì Div sẽ làm trong tương lai của mình, nếu anh ấy trở lại với những gì anh ấy đang làm ở đây cho Liverpool, tôi có lẽ sẽ không bao giờ, không bao giờ bỏ lỡ một cầu thủ nhiều hơn Divock Origi,” Klopp nói.

“Bởi vì anh ta sẽ nổ tung bất cứ nơi nào anh ta đến.”

 

Đề xuất của biên tập viên:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous post Guardiola nói đúng, Liverpool của Klopp là đối thủ khó chơi nhất của ông từ trước đến nay (phần 1)
Next post Klopp: “Tôi thích bài hát mà người hâm mộ giành tặng tôi”