Huấn luyện viên Klopp muốn đến Wembley một lần nữa cho trận chung kết FA Cup

Huấn luyện viên Jurgen Klopp giải thích mong muốn của mình về việc Liverpool sẽ có lần thứ 2 trong mùa giải này đến chơi bóng ở sân vận động quốc gia Wembley trong mùa giải này khi họ sẽ có trận đấu với Nottingham Forest tại tứ kết FA Cup.

The Kop sẽ hành quân đến Nottingham Forest để đá trận tứ kết FA Cup với mục tiêu là được thi đấu ở Wembley thêm 4 trận nữa.

“Rất nhiều”, Klopp đã nói vậy khi được hỏi về sự khao khát của đội trong nhiệm vụ trở lại Wembley bằng cách vượt qua Nottingham Forest

“Cách đây một thời gian, chúng tôi đã đá một trận chung kết ở Wembley và khi chúng tô ở đó, tôi đã nói rằng chúng tôi muốn trở lại đó một lần nữa vì bầu không khí ở đó không khác gì với trận chung kết Champions League cả”.

“Đó là một trận chung kết lớn, chúng tôi biết điều đó và thực sự chúng tôi muốn đến đó thêm một lần nữa vì chúng tôi chưa bao giờ vào chung kết FA Cup cả. Đây sẽ là cơ hội tuyệt vời để làm điều đó, vấn đề duy nhất chúng tôi gặp phải là Nottingham Forest và về lí thuyết, chúng tôi sẽ phải gặp 1 đội bóng khác ở bán kết nữa, những người cũng có suy nghĩ giống tôi”.

“Thật tuyệt vời khi sẽ chơi trận bán kết ở Wembley”.

Khi được hỏi về pha kiến tạo của Andy Robertson cho Roberto Firmino trong trận gặp Arsenal, Klopp cho biết.

“Đó là pha kiến tạo hoàn hảo của Robbo. Cậu ấy luôn muốn cống hiến cho đội bóng. Bàn thắng thứ 2 là một trong những bàn thắng tôi yêu thích nhất, đấy là sự thật”.

Về việc pha cứu thua của Alisson và bàn thắng của Diogo Jota có ý nghĩa gì với cuộc đua danh hiệu không, nhà cầm quân người Đức nói.

“Thành thật mà nói thì tôi không có ý tưởng nào cả. Những khoảnh khắc quan trọng mà bạn thường sẽ chỉ thấy sau mùa giải khi bạn nhìn lại nó. Nó giống như thế này: Một và năm trước, khoảnh khắc quan trọng là khi City đưa bóng qua vạch vôi, tôi khi đó là công của John Stone, đó là một khoảnh khắc quan trọng. Hay như Man City trong trận gặp Burnley, đó cũng là một khoảnh khắc quan trọng”.

“Vì thế mà tôi không biết nó có ý nghĩa không nhưng pha cứu thua của Ali chắc chắn là một khoảnh khắc lớn vì nếu bàn thua diễn ra, trận đấu sẽ đi theo một kịch bản khác, điều đó rõ ràng luôn. Nhưng ngoài ra, chúng tôi cũng có một tình huống tương tự khi bàn thắng của Sadio không được công nhận chỉ 5 phút trước đó.”

“Vì thế mà điều đó rất quan trọng, tôi không biết nó quan trọng như thế nào nhưng thực sự nó rất quan trọng”.

 

Đề xuất của biên tập viên:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous post Klopp: “Bây giờ tôi muốn có cách biệt 20 điểm với đội xếp sau”
Next post Kỉ nguyên của Klopp tại Liverpool có thể sẽ được quyết định trong 56 ngày tới