Huấn luyện viên Klopp cập nhật tình hình chấn thương của Fabinho sau trận đấu với Benfica

Dù đã có lợi thế 2 bàn dẫn trước trong trận đấu lượt đi ở Lisbon, tuy nhiên huấn luyện viên Jurgen Klopp vẫn cho rằng mọi thứ vẫn chưa kết thúc và ông nhấn mạng rằng những tuần tới có thể sẽ quyết định cả mùa giải của Liverpool

Về việc liệu trận đấu đã “đóng hòm” hay chưa và liệu ông có thực hiện những sự xoay tua hay không khi trước mắt là cuộc đụng độ với Manchester City…

Những câu hỏi hay, những câu hỏi rất hay – cả hai câu trả lời đều không và không. Trận đấu không khép lại vì đó là một nửa thời gian và chúng tôi biết điều đó. Chúng tôi biết trong giờ nghỉ giải lao hôm nay rằng nó đã không được thực hiện.

Ước gì chúng tôi không cho họ cơ hội trở lại trong trận đấu, nhưng đó là bóng đá, họ xứng đáng với điều đó, hoàn toàn ổn với điều đó. Đó là một trận đấu trên sân khách ở Champions League trong trận tứ kết – nếu điều đó dễ dàng, sẽ có gì đó không ổn với giải đấu. Nhưng đó là một cuộc cạnh tranh lớn.

Benfica đã không có được trận tứ kết như một món quà, họ đã vượt qua một bảng đấu cực kỳ khó khăn và thi đấu với một trong những đội bóng tài năng nhất châu Âu với Ajax. Và họ đang ở đây. Hôm nay họ thực sự muốn đi cho nó và họ sẽ muốn đi cho nó. Chúng tôi cũng thường có một bầu không khí rất tốt vào các đêm châu Âu.

Lần này, tôi hy vọng và tôi khá chắc chắn rằng nó sẽ giúp chúng tôi. Nhưng nó không đóng cửa. Và tôi đã không nghĩ một giây nào cho đến bây giờ về trận đấu với City, vì vậy tôi không thể đưa ra quyết định vì trận đấu với City khi chúng tôi không nghĩ về nó.

Về thể lực của Fabio sau trận đấu đó…

Có một chút vết rách nhưng anh ấy ổn. Anh ta có một vết rách ở phía sau đầu và rõ ràng là không có mái tóc nào có thể giữ máu lại. Đó là lý do tại sao họ cần một chút thời gian, nhưng anh ấy sẽ hoàn toàn ổn.

Về tầm quan trọng của những tuần đấu tới, những tuần đấu có thể quyết định cả mùa giải…

Hãy hỏi tôi sau đó. Nếu bạn giành chiến thắng trước City, điều đã đủ khó khăn, tôi nghĩ không ai sẽ nghĩ, ‘OK, đó là quyết định’ vì chất lượng của đối thủ. Bây giờ chúng tôi chơi với đội bóng tốt nhất thế giới, đó là cách nó được, nhưng chúng tôi sẽ cho nó thử.

Chỉ vậy thôi, khá nhiều. Vì vậy, những gì chúng tôi đã làm trong vài tháng qua – sáu, bảy, tám tháng – kể từ khi mùa giải bắt đầu, chúng tôi đã tạo ra cơ sở và cơ sở tốt hơn mà bạn không thể tạo ra. Chúng tôi đang ở tứ kết, bán kết của Emirates FA Cup nhưng bạn càng đi xa trong các cuộc thi, nó càng khó khăn hơn.

Thật không may, đó là sự thật – bạn hầu như không lọt vào trận chung kết và chơi với một đội và giành chiến thắng 8-0. Điều đó không xảy ra. Trận chung kết với Chelsea diễn ra vô cùng căng thẳng, hai đội bóng hàng đầu và đó là cách tất cả các trận đấu sẽ dành cho chúng tôi kể từ bây giờ.

Chúng tôi đã biết điều đó, kể từ cuối tháng 12, rõ ràng nếu chúng tôi muốn đạt được điều gì đó, chúng tôi tốt hơn nên giành chiến thắng trong tất cả các trò chơi của mình. Điều này không thực sự có khả năng, chúng tôi biết, nhưng đó là lý do tại sao chúng tôi chơi nó theo trò chơi và sau đó nó có thể có thể hơn một chút, nhưng nó sẽ thực sự khó khăn.

Vâng, mọi người đều biết về tầm quan trọng của trận đấu tiếp theo, nhưng sau trận đấu này sẽ có những trận đấu khác ở các giải đấu khác nhưng ở Premier League cũng vậy, vì vậy nếu bạn không thể đứng đầu, bạn muốn đứng thứ hai. Nếu bạn ở phía sau, bạn muốn đến gần hơn, đó là tất cả. Nếu bạn ở gần, bạn muốn vượt qua. Đó là tình huống và, như tôi đã nói, chúng tôi sẽ cho nó một thử thích hợp.

 

Đề xuất của biên tập viên:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous post Jurgen Klopp khẳng định trận thắng Lisbon mới chỉ là một nửa chặng đường
Next post Klopp “mỉa mai” những tin đồn Salah kém phong độ vì chán Liverpool