Huấn luyện viên Jurgen Klopp làm rõ tương lai của Mohamed Salah

Trước trận đấu với Brighton & Hove Albion đêm nay, huấn luyện viên Jurgen Klopp đã có buổi họp báo để chia sẻ về tương lai của tiền đạo Mohamed Salah, về việc Liverpool được huấn luyện viên của đội chủ nhà gọi là đội bóng xuất sắc nhất thế giới.

Buổi họp báo trước tổ chức tại Trung tâm đào tạo AXA vào tối qua trước khi cả đội lên đường đến sân vận động Amex.

Về tương lai của Salah…

Tôi nghĩ Mo chắc chắc là đang hy vọng câu lạc bộ thể hiện nhiều tham vọng hơn. Chúng tôi vẫn có tham vọng trong nhiều năm qua và chúng tôi đang… À không, tất nhiên là chúng tôi chẳng thể làm được gì nhiều hơn (trong các cuộc đàm phán). Nhưng tôi nghĩ điều đó ảnh hưởng đến quyết định của Mo khá nhiều.

Tôi nghĩ là câu lạc bộ đã làm tất cả những gì có thể, đó là cách câu lạc bộ làm việc. Không có bất kì điều gì có thể phàn nàn về cách làm việc của họ cả vì tất cả đều đang rất ổn

Theo quan điểm của tôi, hiện vẫn chưa có gì xảy ra (về hợp đồng của Salah), vẫn chưa có kí kết nào, cũng chưa có sự từ chối hay bất kì điều gì xảy ra cả. Vì vậy, chúng tôi sẽ chờ đợi. Không có gì phải vội vạng vả.

Graham Potter gọi Liverpool là “mội trong những đội bóng xuất sắc nhất” và cảm giác của ông khi đối đầu với Brighton

Brighton không phải là một đội bóng mạnh trên thế giới nhưng họ là một đội bóng chất lượng. Chúng tôi cũng không phải là đội bóng xuất sắc nhất thế giới, điều đó là rõ ràng, nhưng tôi cảm ơn vì những lời khen đó.

Graham biết chính xác những gì anh ấy thực sự nghĩ, anh ấy biết rằng đây là bóng đá và có một cơ hội lớn để đội bóng của anh ấy học hỏi thêm nhiều điều từ những trận cầu lớn như này. Đó chính xác là những gì chúng tôi đã từng cố gắng làm trong quá khứ và họ bây giờ cũng vậy. Ngay cả khi Brighton đang trải qua vài tuần đấu không tốt nhưng với hiệu suất làm việc của họ thì vẫn có những điều tích cực.

Tôi biết rằng họ đang là đội bóng có thời gian kiểm soát bóng nhiều thứ 4 ở Premier League, điều đó chẳng dễ dàng gì đạt được. Vì vậy, chắc chắn họ phải đủ tốt để có thể giữ bóng lâu đến như vậy được. Đây sẽ là một thử thách cho chúng tôi khi phải đối đầu với họ. Chúng tôi đã được kiểm chứng điều đó ở lượt đi trên sân nhà, nếu bạn không giữ cự li đội hình tốt thi họ sẽ vây bắt bạn bất cứ lúc nào. Đó là cách Brighton thiết lập lối chơi.

Vì vậy chúng tôi phải đảm bảo rằng chúng tôi sẽ tập trung cao độ và tìm cách kiểm soát trận đấu thật tốt. Chúng tôi đến sân của họ không phải để cho mọi người thấy là đội nào mạnh hơn hay đội nào là đẳng cấp thế giới hay bất kì cái gì tương tự như thế, không hề. Chúng tôi đủ khiêm tốn để bước chân vào trận đấu này.

Đó là những gì tôi mong đợi, đây không phải con mồi ưa thích của chúng tôi, tôi mong đợi vào việc chúng tôi sẽ thi đấu thật chăm chỉ và đạt kết quả tốt.

 

Đề xuất của biên tập viên:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous post Klopp: “Chúng tôi thua đúng trận cần thua”
Next post Klopp khẳng định không hào hứng với cuộc đua vô địch hiện giờ