Huấn luyện viên Jurgen Klopp họp báo trước trận đấu gặp Watford

Trước trận đấu thuộc vòng 31 Premier League vào cuối tuần này, huấn luyện viên Jurgen Klopp đã có buổi họp báo để thông báo về tình hình đội bóng cũng như đề cập đến nhân sự để chuẩn bị cho chặng Tourmalet tháng 4 sắp tới.

Về việc được thay 5 người mỗi trận tại Premier League mùa tới:

“Tin tuyệt vời, điều tốt đẹp cho bóng đá và tốt cho các cầu thủ. Chúng tôi biết các trận đấu sẽ chẳng bao giờ dừng lại, sẽ chẳng thể có ít trận đấu hơn, không có giải đấu nào bị gạt đi cả. Các trận đấu luôn là lúc căng thẳng nhất trong tuần và việc đá 3 trận/tuần trong khoảng thời gian dài, Premier League giờ đã hiểu điều này. Tôi thực sự hạnh phúc.”

Về Salah và Mane sau trận tranh vé dự World Cup:

“Tôi thực sự hạnh phúc với Sadio và hiểu sự thất vọng của Mo. Các tia laser là không tốt nhưng tôi vẫn mừng cho Sadio. Họ là những người bạn của nhau, đều là những cầu thủ chuyên nghiệp hàng đầu và cả 2 sẽ biết cách giải quyết vấn đề. Đó là những cảm xúc (trái ngược nhau) nhưng họ sẽ biết cách xử lý ngay bây giờ thôi. Senegal có lẽ là đội mạnh nhất Châu Phi.”

Về Trent:

“Trent đã tập hôm qua và tập bình thường vào hôm nay. Chúng tôi sẽ xem xem có thể làm gì. Cậu ấy rất muốn tập trung cùng tuyển Anh nhưng không thể, cậu ấy phải ngồi ngoài trong 2 tuần, ơn Chúa khoảng thời gian đó không dài. Việc Trent có thể đá trận ngày mai là hơi khó, nhưng vẫn có thể.”

Về trận ngày mai:

Chúng tôi cần một bầu không khí tuyệt vời nhất từ trước đến giờ vào lúc 12h30. Nếu bạn không thể hò hét hay hát, xin hãy nhường vé vào sân cho người khác. Chúng tôi cần mỗi khán giả góp tiếng ồn của riêng mình vào ngày mai. City đã chơi trước chúng tôi trong hầu hết thời điểm mùa này nhưng lần này chúng tôi đá trước họ nhưng điều quan trọng vẫn là chúng tôi chuẩn bị cho trận đấu với Watford. Họ mới thắng trận gần nhất và có 1 HLV giàu kinh nghiệm.”

Về việc có thể làm HLV ở tuổi 74 (như Roy Hodgson) được không:

“Chắc chắn là không thể. Roy có thể làm điều đó, tôi thì không.”

“Naby Keita không thể tập ngày hôm qua, hôm nay thì có thể sẽ tập cùng toàn đội. Robertson khỏe, không có vấn đề gì cả.”

Về cá nhân Mo Salah:

“Mo muốn tiếp tục giành chiến thắng. Khát khao của cậu ấy bây giờ lớn hơn bao giờ hết. Đó là một chàng trai thông minh, cậu ấy biết Senegal là một đội thực sự mạnh, họ đang có một thể hệ cầu thủ tốt. Nhưng Mo vẫn ổn.”

Về tháng tư sắp tới:

“Đây không phải tháng đầu tiên chúng tôi đá 8 trận, không biết chúng tôi có trận đấu thứ 9 trong tháng hay không nhưng sẽ phải cố gắng. Tôi hy vọng sẽ có đầy đủ đội hình của mình và chúng tôi sẽ sử dụng phần lớn trong số họ, tất nhiên là thế.”

 

Đề xuất của biên tập viên:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous post Klopp xác nhận chỉ còn thiếu duy nhất một cầu thủ nữa để có đội hình đầy đủ nhất
Next post Jurgen Klopp hướng đến cột mốc quan trọng trong trận đấu với Watford hôm nay