Huấn luyện viên Jurgen Klopp chia sẻ về động lực giúp Liverpool bám đuổi Man City dù ban đầu kém đến 14 điểm

Trận đấu giữa Liverpool và Watford đã kết thúc với tỉ số 2-0 cho đội chủ nhà. Kết quả này đã đưa đội bóng của huấn luyện viên Jurgen Klopp tạm đánh chiếm ngôi đầu của bảng Ngoại Hạng Anh dù chỉ trong ít phút ngắn ngủi vì Man City đã lấy lại sau đó.

Sau trận đấu, chiến lược gia đã có buổi họp báo để thông báo về kết quả cũng như nói về động lực thi đấu của cả đội

Về việc quản lí tình hình hiện tại bằng cách thư giãn và tận hưởng nó…

Không liên quan gì đến việc quản lý, chỉ là tôi cảm thấy như thế này. Không phải là tôi giả vờ có tâm trạng, tôi không thể thay đổi nó. Và các chàng trai hy vọng sẽ thấy nó tương tự. Nó không phải là quản lý tình hình, áp lực hay bất cứ điều gì. Nếu mọi người thấy tình hình như áp lực, không chắc tôi có thể thay đổi điều đó. Nếu họ coi đó là một cơ hội, tôi nghĩ đó là cách đúng đắn để làm điều đó.

Chúng tôi đã tạo ra một cơ sở, mà chúng tôi có thể sử dụng, nhưng không ai biết. Bởi vì các đối thủ có mục tiêu riêng của họ và họ thực sự đi cho nó. Tôi biết mọi người nói Watford là một trận đấu khá dễ dàng; Chúng tôi đã biết trước đây, và chúng tôi đã thấy ngày hôm nay, điều đó không dễ dàng. Sau đó, có lẽ mọi người đã vẫy chúng tôi vào bán kết Champions League vì Benfica là Benfica.

Tôi không thể nhìn thấy những tình huống như thế này. Benfica cực kỳ mạnh mẽ, đặc biệt là khi bạn để họ ở lại. Đó là những gì chúng ta phải suy nghĩ bây giờ: làm thế nào chúng ta có thể phủ nhận điều đó. Thế thôi.

Niềm tin nào cho Liverpool khi ban đầu đội bóng kém Man City đến 14 điểm…

Chúng tôi không có nhiều cơ hội hoặc lựa chọn thay thế để làm điều đó khác đi. Bởi vì chúng tôi đang kém Man City 14 điểm, điều đó có nghĩa là bạn đang gặp rắc rối với việc đủ điều kiện tham dự Champions League nếu những người khác không còn cách 15 điểm, hoặc 20 điểm. Đó là lý do.

Nếu bạn không thể trở thành nhà vô địch, chúng tôi phải đủ điều kiện tham dự Champions League và đó là lý do tại sao không có lý do gì để nghĩ về bất cứ điều gì khác biệt. Và phần còn lại đến sau đó. Chúng tôi không có ảnh hưởng trong đó, chúng tôi không có cơ hội ảnh hưởng đến các trận đấu của City kể từ đó. Tôi đã thấy một số người trong số họ; Ngay cả khi họ không giành chiến thắng, mức độ hiệu suất là không thể tin được. Vì vậy, chúng tôi đã không thực sự nghĩ về nó.

Chúng tôi muốn đủ điều kiện tham dự Champions League, chúng tôi muốn đến các giải đấu cúp càng nhiều càng tốt và nếu có thể giành chiến thắng, tất nhiên. Phần còn lại chỉ xảy ra trong khi chúng tôi đang cố gắng chơi thứ bóng đá tốt nhất có thể. Hôm nay chúng tôi rõ ràng đã không chơi thứ bóng đá tốt nhất có thể nhưng nó đủ tốt để trở thành một chiến thắng xứng đáng của một trận bóng đá và điều đó đôi khi phải vừa đủ.

Hôm nay tôi thực sự hạnh phúc với tất cả mọi thứ, chúng tôi đã vượt qua. Tôi đã không mong đợi trong một giây chúng tôi sẽ bay ngày hôm nay nhưng chúng tôi đã có những khoảnh khắc tốt, những khoảnh khắc kém tốt hơn, một khi chúng tôi cần Ali, hai bàn thắng đẹp và tất cả đều tốt.

 

Đề xuất của biên tập viên:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous post Klopp khẳng định chiến thắng trước Watford là thành quả của một hiệu suất tốt
Next post Jurgen Klopp cập nhật tình hình chấn thương của Curtis Jones