Điểm nổi bật trong trận đấu của đội bóng Klopp và Arsenal (Phần 2)

Điểm nổi bật trong trận đấu của đội bóng Klopp và Arsenal (Phần 2)

Thực sự bởi vì nó sử dụng tới bốn cầu thủ bong da tấn công, bao gồm Mohamed Zarra, Diego Chouta, Luis Diaz như một tấm bình phong, và để Darwin Nuñez ở phía trước. Đó là phương án tập trung vào trận đấu, cần có bàn thắng dẫn trước nhanh chóng và nó hiệu quả vì trận đấu mới bắt đầu được 7 phút, Quỷ đỏ đã ra sân, phần còn lại của trận đấu đã nằm trong tay.

Trong trận đấu với Arsenal, Jurgen Klopp cũng đã trả lời phỏng vấn trước trận đấu về kế hoạch của ông cho trận đấu này. bằng cách nắm bắt sự run rẩy

Trò chơi này phải là một trò chơi không thể đoán trước được. Phong cách chơi có thể là A 4-4-2, 4-3-3, 4-5-1, 4-2-3-1, nhưng điều quan trọng là chúng tôi không muốn một chiến thuật quá phức tạp cho người chơi. có thể hiểu được Mỗi hệ thống có một cái gì đó khác nhau. Nhưng chúng tôi sẽ chọn những gì tốt nhất cho những cầu thủ mà chúng tôi có để giành chiến thắng trong trận đấu này.

Tất nhiên, từ cuộc phỏng vấn này, HLV của Quỷ đỏ không muốn tiết lộ nhiều điều trước trận đấu. Vì đừng quên Mikel Arte Ta, học trò của Pep Gua Diola, anh chàng này rất giỏi bắt đường và đá vào mông. Như người thầy của anh đã thể hiện trước những người ủng hộ trong trận đấu cuối cùng của mùa giải 2021-2022, trong đó giành chức vô địch Premier League.

Điểm nổi bật trong trận đấu của đội bóng Klopp và Arsenal (Phần 2)
Điểm nổi bật trong trận đấu của đội bóng Klopp và Arsenal (Phần 2)

Tất nhiên, trong suốt 90 phút sẽ có một cầu thủ được mệnh danh là chốt chặn quyết định kết quả trận đấu này. Về phía chủ nhà, có lẽ không phải Gabriel Jesus, người đã chứng tỏ được thành công ngoài sức tưởng tượng tại câu lạc bộ mới của mình. Với phong độ trong 8 trận, ghi 5 bàn, 3 kiến ​​tạo tại Premier League với những khả năng độc đáo Điều đó nên xé toang thế trận của Quỷ đỏ vốn không có tốc độ trên sân như Joel Matip lúc này là không khó, và có một mũi công khác là Bukayo Saka sẽ là kẻ hám danh trong khung thành. diện tích Đây là hai khẩu đại bác nên dùng để đấu với du khách.

Du khách, mặc dù chi phí chuyển tiếp trung tâm là đội đắt đỏ. Nhưng công việc lại thành ra một cách khó có thể được giao phó bất cứ điều gì. Nhưng điều cần chú ý là Mohamed Sarla, người đã không ghi bàn trong 4 trận liên tiếp ở Premier League, trận gần nhất gặp Young là người. đầu mùa trăng đỏ Cỡ trận thắng Bournemouth 9 – 0 vẫn chưa có tên trên bảng tỷ số. Nhưng khi chúng ta gặp nhau ở nhà đại bác, đây là một kẻ xấu thích ghi bàn.

Một trong những người của Liverpool là Roberto Firmino, mặc dù không hào nhoáng. Nhưng nếu tính thành tích ở Premier League mùa này, anh chơi 6 trận, ghi 5 bàn và kiến ​​tạo, tức là nhiều hơn cả Mohamed Sarla dù đá ít hơn 1 trận. Đây có lẽ là lá bài bí mật nên được gửi xuống để thay đổi thế trận trong hiệp hai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Điểm nổi bật trong trận đấu của đội bóng Klopp và Arsenal (Phần 1) Previous post Điểm nổi bật trong trận đấu của đội bóng Klopp và Arsenal (Phần 1)
Klopp khen ngợi 5 cầu thủ Arsenal, khẳng định Robbo chiến đấu Next post Klopp khen ngợi 5 cầu thủ Arsenal, khẳng định Robbo chiến đấu