Điểm nổi bật trong trận đấu của đội bóng Klopp và Arsenal (Phần 1)

Điểm nổi bật trong trận đấu của đội bóng Klopp và Arsenal (Phần 1)

Trận đấu lớn trong tuần ở Premier League giữa Pháo thủ, Arsenal mở cửa sân nhà tiếp đón Quỷ đỏ Liverpool, một trận chiến mà dù ở bất cứ đâu người hâm mộ bóng đá cũng không thể bỏ lỡ. Hai đội tuyệt vời ở hoàn cảnh của mùa giải này hoàn toàn khác Một đội bay lên vì mục tiêu giành chức vô địch. Đội còn lại chiến thắng là muốn có bước ngoặt trở lại con đường họ đã từng đi. Bất kể kết quả của trận đấu này như thế nào, cả Arsenal và Liverpool chắc chắn sẽ có những tác động đến trong trận đấu vào tuần tới. Chúng ta hãy xem xét các vấn đề của trẻ em trước trận đấu, hãy xem những điều cần tuân theo trước trận đấu này.

Hai đội đã từng đối đầu với nhau ở Quần đảo Anh trong một thời gian dài ở bất kỳ thời đại nào. Trò chơi về nhân phẩm này vẫn còn rất nhiều phép thuật và một câu chuyện để nói về. Vì vậy, hãy rượt đuổi nhau nhỉnh hơn trong mỗi trường hợp hai đội gặp nhau, đội nào có kết quả tốt hơn? Gặp nhau trên mọi đấu trường. 11 trận Arsenal thắng 5 trận, hòa 3 trận Liverpool thắng 3 trận, gặp nhau tại Carabao Cup 17 trận Arsenal thắng 5 trận, hòa 5 trận, Liverpool thắng 7 trận.

Pháo thủ không gặp vấn đề gì về chấn thương so với mùa giải trước. Hiện tại, Smith Rowe là người duy nhất trong đội vẫn chưa bình phục chấn thương háng. hiện đã được phẫu thuật để điều trị thành công các triệu chứng Theo những thông tin mới nhất, cầu thủ xứ pháo dự kiến ​​sẽ trở lại thi đấu cho đội vào khoảng cuối tháng 12. Do đó, vấn đề cầu thủ thay thế hầu như không có vấn đề gì trong những chương trình nặng như thế này.

Liverpool sẽ không có Andy Robertson, người đã bị chấn thương trong trận đấu với Napoli, theo các báo cáo mới nhất, nhiều khả năng sẽ bình phục kịp thời cho trận đấu vào Chủ nhật, cũng như Erkis Jones, Napoli B. Greita, và Alex Oxlek Chamberlain Điều đó sẽ không được liệt kê trong trận đấu này.

Điểm nổi bật trong trận đấu của đội bóng Klopp và Arsenal (Phần 1)
Điểm nổi bật trong trận đấu của đội bóng Klopp và Arsenal (Phần 1)

Tất nhiên, điều này không bao gồm hậu vệ Ibra Konate, người chưa hoàn toàn thể lực và có tên dự bị trong trận đấu UCL, nhưng người ta vẫn mong đợi rằng Jurgen Klopp sẽ có bất kỳ chiêu trò nào hay những bất ngờ tiềm ẩn ở vị trí trung vệ? Mặc dù các cầu thủ đã trở lại khu vực giữa sân. Nhưng khi đối mặt với một tình huống thay đổi trò chơi Các sản phẩm thay thế không thể phục vụ như một sự thay thế hoàn hảo. khác với người dẫn chương trình sẵn sàng có một mánh khóe tuyệt vời.

Jurgen Klopp, người đã theo đuổi sơ đồ 4-3-3 trong một thời gian dài và gắn bó với nó. Bất chấp những lời chỉ trích cách đây hai mùa giải mà Liverpool đã bị cản trở. Nhưng anh ấy vẫn kiên trì chiến lược này cho đến khi giành được cả chức vô địch UCL và Premier League. Thế nhưng, khi tuyệt vọng, những người từng cầm cự đã phải thay đổi kế hoạch với trận đấu mới nhất gặp Rangers với lối chơi lạ lẫm 4 – 2 – 3 1, được đưa ra trước trận đấu khiến nhiều người cho rằng hoặc sẽ hết trận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous post Wittek: Letsch có thể cạnh tranh với Klopp và Guardiola trong lĩnh vực đó
Điểm nổi bật trong trận đấu của đội bóng Klopp và Arsenal (Phần 2) Next post Điểm nổi bật trong trận đấu của đội bóng Klopp và Arsenal (Phần 2)