CHÍNH THỨC: Jurgen Klopp gia hạn hợp đồng với Liverpool

Huấn luyện viên người Đức mới đây đã ký gia hạn thêm hai năm cho hợp đồng của mình với câu lạc bộ và thông báo được phát đi ngay trước 5 giờ chiều thứ Năm.

Ông cũng đã có một thông điệp trực tiếp tuyệt vời cho người hâm mộ:

“Có một sự tươi mới về chúng tôi như một câu lạc bộ vẫn còn và điều này tiếp thêm năng lượng cho tôi. Miễn là tôi đã ở đây, chủ sở hữu của chúng tôi đã cam kết và tràn đầy năng lượng không thể tin được về câu lạc bộ này và rõ ràng là ngay bây giờ điều này áp dụng cho tương lai của chúng tôi nhiều như tôi đã từng biết. Chúng tôi yêu nó.

Trợ lý huấn luyện viên Pepijn Lijnders và Peter Krawietz cũng đang kéo dài thời gian lưu trú của họ, với sự ủng hộ từ hệ thống phân cấp tại câu lạc bộ rất quan trọng đối với kế hoạch của Jurgen để tiếp tục mở rộng và cải thiện thiết lập hậu trường và, lần lượt, mức độ hiệu suất trên sân.

Tin tức giữ cho yếu tố cảm thấy tốt đi tại câu lạc bộ, với Quỷ đỏ hiện đang ở giữa một sự theo đuổi chưa từng có của một bốn lần.

Tiết lộ tin tức và lý do cho nó, Klopp giải thích làm thế nào quan trọng vợ ông, Ulla, đã ở lại Merseyside

“Tôi chưa bao giờ nghĩ rằng chúng tôi sẽ tìm lại một nơi mà chúng tôi sẽ cảm thấy được chào đón như vậy”, ông nói.

“Chúng tôi ngồi trong bếp ở bàn và Ulla nói, ‘Tôi không thể thấy chúng tôi rời đi vào năm 2024.’ Và tôi đã nói, ‘Cái gì?!’ “Không, thực sự, [với] tất cả mọi người về.”

Trong một video ngắn hơn cho phương tiện truyền thông xã hội của câu lạc bộ, ông chủ đã nói đùa về việc trở thành một người chồng tốt và làm theo ý vợ mình: “Tại sao?” Vì Ulla muốn ở lại! Và giống như một người chồng tốt, khi vợ bạn muốn bạn ở lại, bạn ở lại!”

“Nếu, khi tôi nói về việc gia hạn hợp đồng cuối cùng, rằng vào năm 2024 đó là nó sau đó, đó thực sự là một thỏa thuận riêng tư và hợp đồng quan trọng nhất trong cuộc đời tôi đã ký là hợp đồng với Ulla. Đó là nơi nó bắt đầu lại.

“Tôi không thể đánh giá cao hơn những gì đã xảy ra trong gần bảy năm qua, tôi không bao giờ nghĩ rằng chúng tôi sẽ tìm lại một nơi mà chúng tôi sẽ cảm thấy được chào đón và tôi cũng hữu ích.

“Nó hoàn toàn tuyệt vời. Đó là một quyết định rất dễ dàng”.

Klopp gần đây đã nói rằng sau trận hòa 2-2 tại Man City, anh ấy đang tìm kiếm vợ mình trong số những người Quỷ đỏ đang đi du lịch khi anh ấy vẫy tay chào kết thúc trận đấu sau trận đấu.

“Thành thật mà nói, tôi đang tìm kiếm hoa hậu của mình, cô ấy đã ở đâu đó trong đó”, anh nói.

Video của bà Klopp trong phòng chờ tại sân vận động Etihad vào giờ nghỉ giải lao, hát theo bài hát mới của Klopp được lưu hành trực tuyến.

 

Đề xuất của biên tập viên:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous post Klopp gửi thông điệp đến người hâm mộ sau khi gia hạn hợp đồng
Next post Jurgen Klopp tiết lộ rằng lí do khiến ông gia hạn hợp đồng chính là do trợ lí Pepijn Lijnders