3 vấn đề chính được nêu ra trong buổi họp báo của Klopp sau trận hòa Benfica

Huấn luyện viên Jurgen Klopp đã hướng tới một trận bán kết “khó khăn, khó khăn và khó khăn” với Villarreal sau chiến thắng chung cuộc 6-4 của Liverpool trước Benfica tại Champions League.

Sau trận đấu trực tiếp bóng đá điên rồ đó, nhà cầm quân người Đức đã có buổi họp báo để chia sẻ cảm xúc của mình. Và dưới đây là 3 vấn đề chính của buổi họp báo đó..

Lời khen cho Emery

Unai Emery đã trải qua một thời gian khó khăn ở Anh, nhưng sự trở lại Tây Ban Nha của anh ấy với Villarreal đã chứng kiến anh ấy khôi phục danh tiếng của mình như là bậc thầy của giải đấu cúp châu Âu.

Lần này, ông đã dẫn dắt Villarreal vào bán kết Champions League lần đầu tiên sau 16 năm – và Klopp đã hết lời khen ngợi các đối thủ tiếp theo của Liverpool.

“Trận đấu đó sẽ khó khăn, khó khăn và khó khăn. Cả hai trận đấu với Bayern, Villarreal đều xứng đáng vượt qua”, ông nói.

“Tôi đã không phân tích họ, bởi vì bạn xem trận đấu và cố gắng tìm ra cả hai đội với chất lượng thực sự.

“Villarreal có lẽ là huấn luyện viên thi đấu cúp thành công nhất trong bóng đá thế giới, vì vậy anh ấy biết những gì anh ấy đang làm.”

Bàn thắng cho Jota, nhưng sau đó… Không còn sau đó nữa

Với sự dày đặc của lịch thi đấu, mỗi trận đấu muộn đều chứng kiến Klopp rung lên những thay đổi, trong khi sau đó ông hy vọng không có vấn đề gì về chấn thương.

Như hiện tại, Liverpool nên bước vào trận bán kết FA Cup vào thứ Bảy với Man City với một đội hình hoàn toàn phù hợp, với Klopp xoa dịu những lo ngại về Virgil van Dijk và Mohamed Salah.

“Anh ấy không bị chấn thương”, huấn luyện viên nói về Van Dijk, sau đó nói thêm: “Tôi đã thay đổi với hai vật lý trị liệu, không ai nói với tôi Rằng Mo có vấn đề.”

Và trong khi Klopp xác nhận rằng “Diogo đã có một cú gõ trong hiệp một”, ông nhấn mạnh rằng “mọi người nên ổn thôi.”

Dấu hiệu cho thấy The Kop vẫn đang ở đỉnh cao

Liverpool đang tiến vào bán kết Champions League thứ ba của họ trong năm năm, và đang chiến đấu cho trận chung kết châu Âu lớn thứ tư của họ kể từ khi Klopp tiếp quản vào năm 2015.

Đó vẫn là một khoảnh khắc để thưởng thức cho người quản lý, người đã hài hước cập nhật về tình hình công việc của mình khi anh ta giải thích rằng anh ta đã “vượt qua mặt trăng” để tiến bộ.

“Ngày mà tôi chưa vượt qua mặt trăng về việc đủ điều kiện cho trận bán kết Champions League, thì ai đó thực sự đã sai.

“Có lẽ đó sẽ là thời điểm thích hợp để từ bỏ.”

Klopp nói thêm: “Sẽ không bao giờ xảy ra khi tôi coi một cái gì đó như thế này là điều hiển nhiên.”

 

Đề xuất của biên tập viên:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous post Phản ứng của huấn luyện viên Jurgen Klopp khi cùng Liverpool vào chơi ở bán kết Champions League lần thứ 3
Next post Jurgen Klopp được các cổ động viên giành tặng cho một bài hát cổ động mới